Hội chợ Xuân Việt Đức Complex 2024

Hội chợ Xuân Việt Đức Complex 2024 được tổ chức từ ngày 19-21/01, bởi Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ PSM với mong muốn tạo thêm những tiện ích cũng như mang lại sự gắn kết vui vẻ trong cộng đồng Cư dân tòa nhà Việt Đức Complex, đồng thời mang lại trải nghiệm của ngày hội xuân tạo ra những giá trị cộng đồng to lớn và nhân văn, chào mừng một mùa xuân mới 2024.

Hội chợ với quy mô khoảng 30 gian hàng được thiết kế, trang trí, thể hiện hình ảnh vùng miền, là nơi giới thiệu những sản phẩm đặc trưng như Nem chua; Giò chả; Thịt; Đặc sản OCOP Hà Giang; Tỏi Lý Sơn; Hương trầm; Trà Vạn Long shan tuyết và các đồ ăn vặt khác.

Thời gian tổ chức: Từ 08h00 đến 21h00 các ngày 19,20,21 tháng 01 năm 2024 (Tức thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Địa điểm tổ chức: Khu vực đường nội bộ trước tháp C,D tòa nhà chung cư Việt Đức Complex, số 39 Đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Chương trình vui chơi giải trí miễn phí của các Em thiếu nhi: Xếp hình robot; Tô tượng; Nặn tò he; Vặn bóng bay tạo hình theo yêu cầu….

Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ PSM xin chân thành cảm ơn tình cảm, sự ủng hộ của Quý Cư dân/Quý Khách hàng tại Tòa nhà chung cư Việt Đức Complex đã dành thời gian, tâm sức quý báu của mình tham dự chương trình “Hội chợ Xuân Việt Đức Complex 2024”. Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ PSM rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp và tham gia tích cực của Quý Cư dân/Quý Khách hàng trong các hoạt động cộng đồng để cùng xây dựng nên một không gian sống văn minh, thanh lịch, bình yên với bản sắc riêng tại Việt Đức Complex.